Mục tiêu và nhiệm vụ của CLB Aikido Đại học Y Hà Nội.

Câu lạc bộ Aikido Đại học Y Hà Nội xây dựng một mục tiêu dài hạn, định hướng chung cho sự phát triển Câu lạc bộ.

            Mục tiêu lâu dài của CLB Aikido đại học Y Hà Nội:

– Xây dựng một môi trường tích cực và năng động cho các bạn yêu thích võ thuật cụ thể là yêu thích Aikido ở mọi lứa tuổi.

+ Môi trường rèn luyện sức khỏe, tâm hồn và tăng khả năng tự vệ của bản thân.

+ Môi trường để thư giãn đầu óc, xả stress sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

+ Môi trường giao lưu, tiếp xúc và trò chuyện giải trí với các bạn ở mọi lứa tuổi.

– Xây dựng một cộng đồng yêu thích Aikido bình đẳng cho mọi tầng lớp trong xã hội trên khắp đất nước và tạo sân chơi cho các trẻ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Với mục tiêu lâu dài Câu lạc bộ Aikido Đại học Y Hà Nội đề ra những nhiệm vụ để thực hiện được những mục tiêu đó như sau

              Nhiệm vụ của Câu lạc bộ Aikido Đại học Y Hà Nội

  • Tập hợp, thu hút những người có cùng sở thích, đam mê TDTT nhằm thỏa mãn nhu cầu rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tự bảo vệ mình trước những cái xấu ngoài xã hội
  • Tổ chức các buổi tập, huấn luyện cho các thành viên trong Câu lạc bộ nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần và khả năng tự vệ cho các thành viên Câu lạc bộ.
  • Cung cấp các thông tin về Câu lạc bộ: Lịch học, lịch huấn luyện, giáo trình, lịch thi lên đai, các buổi ngoại khóa, giao lưu với các CLB khác cho các thành viên trong CLB và các thông tin cần thiết khác cho các đối tượng quan tâm.
  • Mở rộng về quy mô và nâng cao chất lượng buổi tập cho câu lạc bộ, mở rộng ra các chi nhánh cho CLB phát triển.
  • Quảng bá hình ảnh Câu lạc bộ đến đông đảo các tầng lớp trong xã hội bằng các phương tiện truyền thông nhằm mục đích phát triển Câu lạc bộ, tạo ra sân chơi bổ ích cho cộng đồng.
  • Tuân thủ pháp luật, quy chế quy định của pháp luật và của Hội võ thuật Hà Nội  cũng như các quy chế của Trường Đại học Y Hà Nội quy định có liên quan đến các hoạt động thể dục thể thao trong trường Đại học Y Hà Hội.
  • Tham gia các hoạt động của các tổ chức xã hội, của nhà trường, và địa phương khi cần thiết.

#AK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *