Slogan của Câu lạc bộ Aikido Đại học Y Hà Nội.

Slogan được hiểu như là một “câu khẩu hiệu” hay “câu nói định vị thương hiệu” của một tổ chức, công ty, hay doanh nghiệp,…Một slogan hay, ý nghĩa phải truyền đạt được thông điệp của sản phẩm, dịch vụ,… Slogan chính là phương thức truyền tải thông điệp đến với những người quan tâm. Giúp họ hiểu được về chất lượng của dịch vụ, sản phầm mà họ đang tìm hiểu và sử dụng.

Với mục tiêu tạo ra một CLB với môi trường rèn luyện mà ở đó mỗi thành viên Câu lạc bộ đều nhận được sự kết quả lớn hơn sự mong muốn khi tham gia. Câu lạc bộ Aikido Đại học Y Hà Nội với hệ thống đào tạo, huấn luyện trên hai mặt kỹ thuật và lòng yêu thương chia sẻ. Mỗi một thành viên Câu lạc bộ sẽ được phát triển về kỹ thuật tự vệ trong quá trình tập luyện Aikido qua đó nâng cao được sức khỏe sau mỗi ngày luyện tập. Tiếp đến với môi trường mang đậm văn hóa võ sỹ đạo Nhật Bản cùng với triết lý của tình yêu thương, Câu lạc bộ xây dựng một môi trường mà không có sự phân biệt giữa tuổi tác, giới tính, tầng lớp xã hội. Các thành viên được tập luyện và chia sẻ với nhau một cách bình đẳng. Bước vào môi trường Câu lạc bộ các thành viên được học cách giao tiếp, học cách chia sẻ và luôn tập với tâm trạng vui vẻ nhất. Môi trường trong CLB như một ngôi nhà chung mà mỗi thành viên là một thành viên trong gia đình có trách nhiệm với nhau cùng giúp nhau tiến bộ.

Chính với những mục tiêu và thành quả mà CLB luôn hướng tới dành cho mỗi thành viên Câu lạc bộ Aikido Đại học Y Hà Nội lấy slogan chính thức của Câu lạc bộ là “Aikido, sức khỏe và tình yêu thương!”. Slogan riêng của lớp aikido tình thương là “Aikido, thế giới là yêu thương”!

#AK

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *